
ข้อดีของกุญแจทองเหลือง
กุญแจทองเหลืองเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมเนื่องจากมีความแข็งแรง ทนทานต่อการใช้งาน และสามารถป้องกันการเกิดสนิมได้อย่างมีประสิทธิภาพ เหมาะสำหรับการใช้งานในบ้านเรือน โรงงานอุตสาหกรรม และหน่วยงานราชการ
1. ตัวเสื้อแม่กุญแจผลิตจากทองเหลือง
ตัวเสื้อแม่กุญแจผลิตจากทองเหลืองแท้ ผ่านกระบวนการหลอมที่อุณหภูมิสูงถึง 750 องศาเซลเซียส ทำให้ได้วัสดุที่เป็นเอกภาพ ไม่มีโพรงอากาศหรือรอยต่อ ส่งผลให้โครงสร้างของกุญแจมีความแข็งแรง ทนต่อแรงกระแทก และไม่เปราะแตกง่าย
ทองเหลืองยังมีคุณสมบัติพิเศษที่ช่วยป้องกันการกัดกร่อนจากสภาพอากาศ ไม่เป็นสนิมแม้อยู่ในสภาพแวดล้อมที่มีความชื้นสูง เช่น โรงงานอุตสาหกรรม หรือสถานที่ใกล้ทะเล
2. ขนาดมาตรฐานและความแข็งแรง
กุญแจทองเหลืองมีขนาดมาตรฐานที่หลากหลาย เช่น ความหนาประมาณ 21 มิลลิเมตร และความกว้างตั้งแต่ 36 มิลลิเมตร, 41 มิลลิเมตร, 46 มิลลิเมตร และ 51 มิลลิเมตร ขนาดที่หลากหลายนี้ทำให้สามารถเลือกใช้ได้ตามความต้องการและระดับความปลอดภัยที่ต้องการ
3. งวงแม่กุญแจที่แข็งแกร่ง
งวงแม่กุญแจใช้เหล็กคุณภาพสูงที่สามารถชุบแข็งเพื่อป้องกันการเลื่อยและการตัด โดยผ่านกระบวนการเคลือบถึง 5 ชั้น ได้แก่:
- ชุบทองแดงด่าง (Copper Strike) หนาประมาณ 3 ไมครอน เพิ่มความแข็งแรงของวัสดุ
- ชุบทองแดงไพโรฟอสเฟต (Copper Pyrophosphate) หนาประมาณ 10 ไมครอน ป้องกันการกัดกร่อน
- ชุบทองแดงเงากรด (Acid Copper) หนาประมาณ 15 ไมครอน เพิ่มความเงางาม
- ชุบนิกเกิลเงา (Bright Nickel) หนาประมาณ 15 ไมครอน เสริมความทนทาน
- ชุบโครเมี่ยม (Chromium) หนาประมาณ 0.2-0.3 ไมครอน ป้องกันสนิมและเสริมความแข็งแกร่ง
4. ถ้วยใส่รหัสคุณภาพสูง
ผลิตจากทองเหลืองเส้นกลม ผ่านกระบวนการหลอมละลายที่อุณหภูมิสูงถึง 750 องศาเซลเซียส และกระบวนการผลิตโดยการ เจาะ กลึง ตัด บากร่อง ตกแต่ง ส่งผลให้มีความแข็งแรงสูง แม้ต้นทุนการผลิตจะสูงขึ้น
5. แผ่นรหัสและแผ่นทศปลอดสนิม
แผ่นรหัสผลิตจากทองเหลืองและทองแดงแท้ 100% ป้องกันสนิมและการเสื่อมสภาพ ช่วยให้กุญแจมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน
6. ดอกกุญแจคุณภาพสูง
ผลิตจากทองเหลืองหนา 3.2 มิลลิเมตร ผ่านการปั๊มขึ้นรูปและเคลือบนิกเกิลเงางาม ทำให้ปลอดสนิม 100%
7. ดอกกุญแจหนากว่าทำให้การสลับรหัสได้มากกว่า
ดอกกุญแจที่หนากว่าช่วยให้สามารถเพิ่มจำนวนรหัสได้มากขึ้น ส่งผลให้กุญแจมีความปลอดภัยสูงขึ้น
8. ระบบป้องกันการเจาะ
ที่เสียบดอกกุญแจมีแหวนรองป้องกันการเจาะ พร้อมตัวอุดหมุนฟรี ช่วยป้องกันการทำลายระบบล็อก
9. ตัวอุดหมุนฟรีคุณภาพสูง
ตัวอุดหมุนฟรีผลิตจากเหล็กเพราขาว เส้นผ่านศูนย์กลาง 16 มิลลิเมตร หนา 6 มิลลิเมตร ตัวอุดเส้นผ่านศูนย์กลางหนาช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งในการป้องกันการทำลายกุญแจ
ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อ
